0903314988

 » 
 » 
Chung Cư Cao Ốc Xanh

CHUNG CƯ CAO ỐC XANH

  Hệ thống điện chiếu sáng, tủ điện, cấp thoát nước, hệ thống thống gió.

  Green Building được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.664m2 bao gồm 3 Block nhà A, B và C, 19 tầng với 471 căn hộ. Trong đó tầng hầm dùng để xe (ôtô, xe máy…), tầng trệt và tầng lửng được sử dụng cho các dịch vụ như: trung tâm thương mại, nhà trẻ…

 
Đường nội bộ và cây xanh được bố trí quanh các Block nhà. Bố cục công trình tạo sự sinh động thẩm mỹ cho toà nhà với góc nhìn đẹp. Khai thác các khoảng xanh, tiểu cảnh tạo không gian thoáng đãng cho các khối nhà, tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ được bố trí nơi để trồng cây cảnh, nhằm tạo khoảng xanh cho căn hộ, tạo sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên. Đó cũng là nét độc đáo của căn hộ trong Green Building.
 
Căn hộ tầng trệt kết hợp các dịch vụ sinh hoạt, dịch vụ thương mại. Có loại căn hộ phù hợp với yêu cầu sử dụng của người tàn tật. Căn hộ với diện tích 47 m2 - 125 m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ, một phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 1 đến 2 WC và có 1 đến 2 ban công hoặc lô gia riêng. Có những căn hộ còn được bố trí sân vườn, tạo môi trường sống hoà hợp giữa con người với thiên nhiên.
 
-  Green Building nằm ở mặt tiền đường Nam Hòa
 
 -  Cách cầu Sài Gòn 04 Km
 
 -  Cách trung tâm thành phố khoảng 10 Km
 
 -  Cách xa lộ Hà Nội khoảng 200m
 
 -  Gần trạm Depot Metro Sài Gòn-Suối tiên
 
 -  Cách nút giao thông An Phú, Căn hộ Cao Cấp The Vistar 01 km
 
 -  Tiếp giáp với tuyến đường cao tốc TP.HCM – Vũng Tàu.
 
Công ty TNHH Công Nghiệp Điện D.C.N là đơn vị cung cấp và thi công
Hệ thống cấp thoát nước cho công trình 2012
Hệ thống lạnh và thông gió
Hệ thống Chiếu sáng
Từ khóa liên quan : Chung Cư Cao Ốc Xanh