0903314988

 » 
 » 
NHÀ XƯỞNG TOTAL BUIDING SYSTEM (TBS)

NHÀ XƯỞNG TOTAL BUIDING SYSTEM (TBS)

 Hệ thống chiếu sáng, điện động lực, trạm biến áp, cấp thoát nước, chống sét.

 Với kiểu dáng đẹp, độ bền cao, khả năng chống nóng tốt, Nhà Panel lắp ghép TBS rất thích hợp với yêu cầu về tính cơ động, khẩn trương trên các công trường xây dựng, phù hợp khí hậu nhiệt đới và địa hình Việt Nam. Sản phẩm không chỉ được dùng làm Nhà Điều hành , Văn phòng, Nhà ở, Căng tin...cho các công trường xây dựng lớn như: Đường cao tốc Láng Hòa Lạc, KCN Bắc Thăng Long, (Hà Nội),...mà còn ứng dụng rộng rãi làm Khu nhà ở liên hợp cho các mỏ than, mỏ khai thác khoáng sản như Mỏ Nikel Bản Phúc (Sơn La), Mỏ than Quang Hanh - Cẩm Phả (Quảng Ninh), làm Nhà kho, Nhà xưởng phụ trợ cho các Nhà máy đang hoạt động, làm vỏ trạm Shelter cho các mạng viễn thông...

Nhà Panel lắp ghép TBS là sự kết hợp hài hòa giữa tính bền vững của Khung thép mạ kẽm và khả năng cách âm cách nhiệt của tổ hợp Panel tôn mạ màu.

Với cấu tạo tấm mái 3 lớp (lớp tôn, lớp PU và lớp màng PP/PVC giả trần), tấm panel tường EPS 3 lớp (lớp tôn mặt ngoài và trong, lớp xốp công nghiệp ở giữa), giúp tăng cường khả năng cách âm cách nhiệt, đảm bảo độ bền chắc, độ cứng của vật liệu.

Tái sử dụng nhiều lần, tháo lắp – di chuyển dễ dàng và nhanh chóng giải phóng mặt bằng chính là các yếu tố cơ bản khiến nhà Panel lắp ghép TBS mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn – tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với các loại nhà khác. Nếu cần 3 tuần để xây một nhà gạch kích thước 6x10x3(m) và 1 tuần để phá dỡ, dọn dẹp thì với Nhà Panel lắp ghép TBS cùng kích thước chỉ cần 8 ngày sản xuất tại nhà máy, 2 ngày lắp dựng tại công trường và 1 ngày để tháo dỡ, di chuyển.

Địa chỉ: KCN Nam Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Năm: 2007

 

Công ty TNHH Công Nghiệp Điện D.C.N là đơn vị cung cấp và lắp đặt

Cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện động lực

Cung cấp và lắp đặt trạm biến áp 1600KVA

Cung cấp và lắp đặt bù 600KVAr

Cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét đánh thẳng

Hệ Thống PCCC vách tường.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống mạng máy tính và tổng đài nội bộ

Cung cấp và lắp đặt hệ thống lạnh

Cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nhà xưởng.

Từ khóa liên quan : NHÀ XƯỞNG TOTAL BUIDING SYSTEM (TBS)